Tất cả danh mục
  • Gợi ý từ khóa:
  • Hũ , Chai lọ , Ly thủy tinh , 300ml , 500ml...

Đây chính là lý do nên dùng lọ thủy tinh để muối đồ chua

Hiện nay, thói quen sử dụng lọ thủy tinh để muối đồ chua được các bà nội trợ rất ưa chuộng. Nó không chỉ đảm bảo an toàn sức khỏe, hạn chế tình trạng ngộ độc thực phẩm mà còn là vật dụng có tính thẩm mỹ cao.

Với bài viết tuần này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do nên sử dụng lọ thủy tinh để muối đồ chua nhé!

Lọ thủy tinh an toàn cho sức khỏe

Chất liệu thủy tinh luôn an toàn hơn đối với đồ nhựa. Nếu như sử dụng lọ nhựa để muối đồ chua thì trong quá trình lên men những hóa chất từ lọ nhựa có thể phôi nhiễm vào thực phẩm. Khi chúng ta sử dụng thực phẩm này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe.

Còn đối với lọ thủy tinh thì không xảy ra hiện tượng như vậy. Nhờ sở hữu có tính trơ về mặt hóa học cho nên thực phẩm đựng trong lọ thủy tinh sẽ không tạo ra chất độc hại. Hơn nữa, lọ thủy tinh còn không bao giờ bị rò rỉ như lọ nhựa và tuổi thọ rất cao.

Lọ thủy tinh thân thiện với môi trường

Khi chọn sử dụng lọ thủy tinh để muối đồ chua và đựng thực phẩm khác thì có thể dùng rất lâu, trừ trường hợp bị vỡ. Bên cạnh đó, lọ thủy tinh có thể tái chế mà không gây hại tới môi trường.

Lọ thủy tinh có thể sử dụng được nhiều loại thực phẩm khác nhau từ đồ muối chua, đồ khô, bánh kẹo, gia vị, sữa chua, nước uống hay nước trái cây,… rất tiện lợi. Hơn nữa, bạn cũng có thể tái chế lọ thủy tinh để làm đèn trang trí, trồng cây,…

Lọ thủy tinh không bị hấp thụ mùi

Đây là ưu điểm nổi bật của lọ thủy tinh mà sản phẩm làm bằng nhựa không thể sánh bằng. Với chất liệu thủy tinh trong suốt, không bị hấp thụ mùi hay màu thực phẩm. Do đó, bạn có thể sử dụng lọ thủy tinh để lưu trữ tất cả các loại thực phẩm, bao gồm cả nhóm đồ ăn có tính axit như dưa cà, canh, giấm,…

Đặc biệt, lọ thủy tinh có bề mặt sáng bóng và trong suốt giúp cho thực phẩm đựng trong đó luôn được sạch sẽ, tươi, ngon trong thời gian lâu dài.

Trên đây là những lý do nên sử dụng lọ thủy tinh để muối đồ chua. Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu chai, lọ, hũ thủy tinh chất lượng và giá thành phải chăng hãy liên hệ ngày hotline của công ty TNHH Chai lọ thủy tinh – nhựa Sài Gòn. Để tham khảo thông tin về các mẫu sản phẩm chai lọ hũ thủy đẹp hãy truy cập vào link website sau: https://www.chailothuytinhsaigon.vn/collections/chai-lo-thuy-tinh-cao-cap

0
Chai Lọ Thủy Tinh Sài Gòn back to top

1900.27.27.25

Facebook