Tất cả danh mục
  • Gợi ý từ khóa:
  • Hũ , Chai lọ , Ly thủy tinh , 300ml , 500ml...

Đồ thủy tinh bị sứt mẻ có nên sử dụng tiếp?

Hầu hết chúng ta đều biết rằng đồ thủy tinh có đặc tính là dễ vỡ, dễ bị sứt mẻ trong quá trình sử dụng. Với những sản phẩm thủy tinh bị sứt mẻ nhiều người vẫn có thói quen sử dụng tiếp và điều này tạo nên luồng ý kiến trái chiều. Dưới bài viết này, Chai lọ thủy tinh - nhựa Sài Gòn sẽ chỉ ra những lý do bạn không nên sử dụng tiếp đồ thủy tinh bị sứt mẻ.

Có nguy cơ bị thương

Lý do đầu tiên, chúng ta không nên tiếp tục sử dụng khi đồ thủy tinh bị sứt mẻ. Vì trong quá trình sử dụng những đồ thủy tinh có hiện tượng bị sứt mẻ sẽ vô tình bị cắt vào gây thương thích hoặc uống nhầm miếng thủy tinh vô cùng nguy hiểm.

Đồ thủy tinh bị sứt mẻ không đảm bảo an toàn sức khỏe

Những món đồ thủy tinh bị sứt mẻ nếu vẫn tiếp tục sử dụng sẽ gây ra một số tác động xấu đến sức khỏe. Vì những vết nứt hay vết rạn trên thủy tinh sẽ tạo điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn bám vào và phát triển gây một số bệnh nguy hiểm.

Không còn đảm bảo chất lượng sản phẩm

Khi đồ thủy tinh bị sứt mẻ cũng đồng nghĩa chất lượng sản phẩm bị giảm sút và không đảm bảo được tính năng của nó như trước. Nếu như bạn vẫn sử dụng để đựng đồ uống, thức ăn thì dễ bị nguy cơ nhiễm độc tố. Hơn nữa, những vết sứt mẻ trên các đồ thủy tinh có thể khó vệ sinh hơn và tích tụ lâu dần sẽ gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Tính thẩm mỹ bị giảm

Đồ thủy tinh khi bị sứt mẻ sẽ không còn đảm bảo được tính thẩm mỹ như trước. Vì những vết nứt, rạn khiến cho đồ dùng đó trông không được đẹp mắt và ảnh hưởng đến sự sang trọng.

Tác động đến hiệu suất sử dụng

Tất nhiên việc sử dụng đồ thủy tinh bị sứt mẻ sẽ dễ bị vỡ hoặc nứt hơn khi tiếp xúc áp lực lớn, nhiệt độ cao. Điều này sẽ làm ảnh hưởng tới hiệu suất sử dụng và thậm chí còn gây nguy hiểm đến người dùng. Để đảm bảo an toàn sức khỏe, bạn nên sử dụng những đồ thủy tinh con mới và tránh tái dụng các sản phẩm bị sứt mẻ.

Trên đây là những lý do chúng ta không nên tiếp tục sử dụng đồ thủy tinh bị sứt mẻ. Nếu  bạn đang muốn tìm mua những sản phẩm thủy tinh chất lượng như chai lọ thủy tinh, hũ thủy tinh,… hãy tới ngay Chai lọ thủy tinh – nhựa Sài Gòn. Toàn bộ sản phẩm tại đây đều là hàng cao cấp, đa dạng mẫu mã và có giá thành tốt. Gọi ngay 1900 27 27 25 để được tư vấn chi tiết hơn!

 
 

 

 

0
Chai Lọ Thủy Tinh Sài Gòn back to top

1900.27.27.25

Facebook