Tất cả danh mục
  • Gợi ý từ khóa:
  • Hũ , Chai lọ , Ly thủy tinh , 300ml , 500ml...

Một số mẩu Chai thủy tinh đẹp đựng mật ong, trà sữa nước ép đẹp mới về hàng nhé!

Bạn đang cần Chai thủy tinh đẹp thay thế chai nhựa độc hại?

Chúng tôi Chai lọ thủy tinh sài Gòn chuyên cung cấp chai lọ thủy tinh, chai thủy tinh đẹp cho tất cả ngành chuyên nghiệp trên toàn quốc. Ngày ngay trên thị trường bao bì sản phẩm thì hầu như các nhà sản xuất thực phẩm, chủ doanh nghiệp họ cũng đang dần chuyển sang bao bì bằng thủy tinh. với các lý do sau đây:

+ Chai thủy tinh đệp làm cho sản phẩm của bạn nâng tầm cao mới, nhìn sang chảnh hẳn và đặt biệt giá cả hiện nay cũng tương đương với chai lo nhựa.

+ Đảm bảo An toàn cho sức khỏe của bạn, hạn chế rất nhiều yếu tố tác nhân gây bệnh ung thư hiện tại.

+ có nhiều kiểu mẩu cho doanh nghiệp lựa chon. đảm bảo thẩm mỹ thuyệt đối cho sản phẩm của bạn.

+ không chỉ doanh nghiệp , nhà sản xuất mà hiện tại hầu như các bà nội trợ cũng đã chuyển sang dùng chai lo thủy tinh đẹp để chăm sóc bữa ăn cho cả gia đình họ hằng ngày nhờ tính An toàn thủy tinh đem lại cho sức khỏe của họ

Nhờ vậy mà chai lọ thủy tinh đẹp đang là giải pháp tốt nhất cho mọi nghành nghề. hiện nay chai lọ thủy tinh sài gòn đang nhập về rất nhiều mẫu hiện đại, nay mạo phép giới thiệu cho bạn 1 số mẩu chai lọ thủy tinh đẹp sang chảnh :

1. Dòng chai vuông đựng mật Ong hiện tại đang có 1000ml; 750ml; 500ml; 250ml.2. Dòng chai tròn đựng sữa hoặc mật Ong rất phù hợp đang có dung tích 1 lít, 500ml, 300ml, 250ml, 200ml

3.Dòng chai nắp dây siêu đẹp dùng làm quà tặng nước Ép hiện đang có dung tích 500ml; 300ml

Bạn hãy ghế thăm Shworoom bên mình để Biết thêm chi tiết nhé. đảm bảo chai thủy tinh đẹp sang chảnh phù hợp với sản phẩm của bạn muốn bao bì.

0
Chai Lọ Thủy Tinh Sài Gòn back to top

1900.27.27.25

Facebook