Tất cả danh mục
  • Gợi ý từ khóa:
  • Hũ , Chai lọ , Ly thủy tinh , 300ml , 500ml...

Những tiêu chí giúp chọn hũ thủy tinh đẹp

Không phải tự nhiên mà hũ thủy tinh được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Sản phẩm này không chỉ bền, đẹp, an toàn với sức khỏe mà tính tiện dụng cũng rất cao. Nhưng với thị trường cung cấp hũ thủy tinh đa dạng như hiện nay, thì để chọn được sản phẩm chất lượng bạn cần phải nắm được một số tiêu chí.

Sau đây là những tiêu chí giúp người tiêu dùng chọn được hũ thủy tinh bền đẹp.

Kích thước hũ thủy tinh phải phù hợp

Tiêu chí đầu tiên mà bạn cần phải nắm được khi chọn mua hũ thủy tinh bền đẹp đó là kích thước. Điều này sẽ phụ thuộc vào số lượng thực phẩm đựng trong hũ thủy tinh. Ví dụ như bạn dùng hũ thủy tinh để lưu trữ và bảo quản thực phẩm với số lượng lớn thì nên chọn loại hũ có kích thước lớn phù hợp với trọng lượng.

Bề ngoài hũ thủy tinh phải phù hợp

Hũ thủy tinh hiện nay có nhiều kích cỡ, hình dáng và thiết kế khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn chọn hũ thủy tinh phù hợp. Nếu như bạn dùng hũ thủy tinh để đựng thực phẩm bày bán thì nên có thể in logo thương hiệu hoặc các thông tin lên hũ. Điều này sẽ giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn tốt hơn. Còn đối với mục đích sử dụng hũ thủy tinh để thực phẩm dùng hàng ngày thì ưu tiên dòng sản phẩm có thiết kế đơn giản.

Hũ thủy tinh phải phù hợp với chất liệu đựng bên trong

Khi lựa chọn hũ thủy tinh bền đẹp và chất lượng thì đừng bỏ qua tiêu chí này. Tùy vào thực phẩm bạn đựng mà chọn hũ thủy tinh có độ dày phù hợp. Bởi nếu như bạn chọn loại hũ thủy tinh quá mỏng hay quá dày thì rất có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Ví dụ như, bạn sử dụng hũ thủy tinh để muối đồ chua thì tốt nhất nên chọn loại có độ dày cao. Bởi đồ chua có tính axit cao cho nên hũ thủy tinh dày sẽ đảm bảo an toàn nhất.

Trên đây là những tiêu chí giúp bạn chọn lựa được hũ thủy tinh bền đẹp. Nếu như sau bài viết này, quý khách hàng vẫn chưa tìm được sản phẩm phù hợp thì hãy tới công ty TNHH Chai lọ thủy tinh – nhựa Sài Gòn để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ chi tiết. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm thủy tinh chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mẫu mã đa dạng và giá thành phải chăng. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline 1900.27.27.25 để được giải đáp, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất khi chọn mua hũ thủy tinh và các sản phẩm thủy tinh khác của công ty TNHH Chai lọ thủy tinh – nhựa Sài Gòn.

0
Chai Lọ Thủy Tinh Sài Gòn back to top

1900.27.27.25

Facebook