Tất cả danh mục
  • Gợi ý từ khóa:
  • Hũ , Chai lọ , Ly thủy tinh , 300ml , 500ml...

Vì sao thủy tinh chịu nhiệt hiện được người tiêu dùng ưu ái?

Thủy tinh là chất liệu được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao về độ an toàn với sức khỏe. Vì thế, những vật dụng làm từ thủy tinh như ly, cốc, hũ, chai lọ và đồ trang trí đều được ưa chuộng sử dụng. Hiện nay, nhiều đơn vị sản xuất đã lựa chọn sử dụng thủy tinh chịu nhiệt để sản phẩm được bền đẹp hơn.

Ở bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao thủy tinh chịu nhiệt được người tiêu dùng ưu ái nhé!

Những loại thủy tinh được dùng trong sản xuất vật dụng nhà bếp

Những vật dụng nhà bếp hiện này được làm từ nhiều loại thủy tinh khác nhau, thường thì thủy tinh chịu nhiệt tốt thì lại càng đắt. Ngoài ra còn nhiều loại thủy tinh để làm vật dụng nhà bếp, cụ thể như sau:

- Thủy tinh thông thường được dùng để sản xuất các loại ly cốc thủy tinh, bình hoa, chai lọ sử dụng hằng ngày.

- Thủy tinh cường lực có độ rắn chắc và chịu nhiệt cao hơn loại thủy tinh thông thường. Loại thủy tinh này được sử dụng để làm đồ trang trí nội thất, cửa kính các tòa nhà, kính bồn tắm đứng,…. Một số hãng sản xuất đồ dùng thủy tinh còn dùng loại này để làm hộp thực phẩm, ly uống,…

- Thủy tinh chịu nhiệt là loại lý tưởng cho đồ dùng nhà bếp, bảo quản thực phẩm. Loại thủy tinh này mỏng hơn thủy tinh thông thường và thủy tinh cường lực nhưng lại có độ bền cao, sáng bóng và dễ chùi rửa.

- Thủy tinh Opal là loại chuyên dùng cho đồ dùng gia đình như ly, chén, bát, đĩa,…Ưu điểm của loại thủy tinh này là chống được ăn mòn, không mùi và có vẻ ngoài sáng bóng.

Độ bền của thủy tinh chịu nhiệt

Đồ thủy tinh chịu nhiệt được nhiều hãng sản xuất đồ dùng thủy tinh lựa chọn bởi có độ bền cực cao, giúp tiết kiệm được chi phí thay thế bởi thời gian sử dụng gấp 2-3 lần thủy tinh thông thường. Hơn nữa, loại thủy tinh này không bị sốc nhiệt có thể sử dụng cho vào lò nướng, các hũ lọ bảo quản thực phẩm để trong tủ lạnh. Ngoài ra, thủy tinh chịu nhiệt còn vừa mỏng, vừa đẹp cũng là ưu điểm của loại thủy tinh này.

Chính với tính năng nổi trội, độ bền cao, chịu được nhiệt cực tốt, an toàn và sự tiện lợi mà thủy tinh chịu nhiệt được nhiều hãng sản xuất lựa chọn sử dụng cho sản phẩm của mình. Hiện nay, những đồ dùng nhà bếp, đồ trang trí đều sử dụng thủy tinh chịu nhiệt.

Chai Lọ Thủy Tinh Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thủy tinh chịu nhiệt chất lượng cao như: chai lọ thủy tinh, hũ thủy tinh, cốc thủy tinh...Nếu có nhu cầu hoặc cần tư vấn thêm về các sản phẩm này, đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi nhé: 1900272725

0
Chai Lọ Thủy Tinh Sài Gòn back to top

1900.27.27.25

Facebook